fbpx
workshop data analytics

Talk Show Data Analytics: Tìm Đúng Đích Cho Ngành Phân Tích

Data Analytics vốn là một khái niệm nổi lên từ năm 2012, kể từ khi tạp chí Harvard Business Review danh giá cho đăng bài viết “Nhà khoa học dữ liệu: Nghề hấp dẫn thế kỷ 21”. Cho đến hiện nay, thuật ngữ này đã trở thành một từ khóa “hot” và xuất hiện với tần suất dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên, trái ngược với sức nóng đó thì những thông tin chính thống về ngành Data Analytics lại rất hạn chế.

Bởi sự khó khăn trong việc tiếp cận thông tin ấy, nên chắc hẳn đối với những người mới bước vào ngành này sẽ có cho mình rất nhiều những băn khoăn: Người như nào sẽ phù hợp với ngành Data Analytics? Dân kinh tế có thể phát triển ở ngành này được không? Muốn làm trái ngành thì sẽ bắt đầu như thế nào? Cơ hội nào dành cho Khoa học dữ liệu?… 

Thấu hiểu những thắc mắc đó, Palos đã kết hợp cùng YES – CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức một sự kiện vô cùng độc đáo mang tên: Talk Show Data Analytics: Tìm đúng đích cho ngành phân tích với sự tham gia của hai diễn giả vô cùng xuất sắc và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Data Analytics – đó là:anh Nguyễn Thảo Nguyên và anh Đinh Công Bình. Cùng điểm qua profile cực chất của các các diễn giả tại sự kiện

  1. Anh Nguyễn Thảo Nguyên
  • Data Scientist – Senior Manager – Techcombank Vietnam
  • Data Analysis Specialist – Manager – VNG Vietnam
  • Portfolio Analyst – Senior Officer – Mekong Development Bank Vietnam
  • Tốt nghiệp Đại học Ghent University, Belgium năm 2016 và Đại học Hallam University, UK năm 2010
  1. Anh Đinh Công Bình
  • Assistant Manager, Data Analytics at SAMSUNG
  • Data Scientist – Techcombank
  • Tốt nghiệp University of Southampton

Tại buổi talk show, diễn giả sẽ từng bước tháo gỡ những nút thắt về cơ hội và thách thức, nhu cầu tuyển dụng, xu hướng phát triển ngành Khoa học phân tích và cả những tiềm năng trong tương lai tại Việt Nam… Ngoài ra còn là những tâm sự, chia sẻ của các anh về quá trình làm nghề cũng như những khó khăn gặp phải trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu. Khi đến tham gia buổi talkshow, người tham gia có cơ hội trao đổi những băn khoăn, thắc mắc về ngành và những tư vấn từ diễn giả hứa hẹn sẽ giúp cho người tham dự có cái nhìn thật sự mới mẻ về Data Analytics.

Có rất nhiều bổ ích và thú vị đang chờ đón người tham dự tại Talk Show Data Analytics: Tìm đúng đích cho ngành phân tích. Talk show chắc chắn sẽ là cơ hội mở ra những trải nghiệm mới mẻ và đầy màu sắc về thế giới Data Analytics cho các bạn sinh viên khi tham gia.

Đăng ký ngay tại:

http://bit.ly/talkshow-data-analytics-tim-dung-dich-cho-nganh-phan-tich

Bài viết liên quan

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin

Đăng kí nhận thông tin hữu ích mỗi tuần từ Palos

Bạn đã đăng ký thành công!

Chúng mình sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Nhận thêm thông tin bổ ích về ngành