fbpx

Webinar Business Analyst – “Gia Cát Lượng” thời 4.0

Dưới sự tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, làn sóng khởi nghiệp đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ, rộng khắp ở các lĩnh vực đời sống, xã hội. Chính điều này đã trực tiếp tạo ra những “trận chiến” cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường. Để nâng cao lợi thế cạnh tranh, các doanh nghiệp liên tục phải đổi mới những sản phẩm của mình theo xu hướng khách hàng. Bởi yêu cầu bức thiết này, các “Gia Cát Lượng” thời hiện đại đã chính thức ra đời với cái tên “Business Analyst” có nhiệm vụ đưa ra những phân tích, chiến lược kết nối giữa khách hàng và bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật của các doanh nghiệp.

Tuy là một ngành tiềm năng như thế, nhưng không nhiều trường Đại học có chương trình đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu các thông tin và theo đuổi được lĩnh vực Phân tích nghiệp vụ của các bạn trẻ cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Hiểu được tầm quan trọng của vị trí Business Analyst và với mong muốn giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các thông tin uy tín, hữu ích, và mới lạ về ngành BA, Palos đã tổ chức một buổi Workshop online với chủ đề: Business Analyst – “Gia Cát Lượng” thời 4.0.

Không chỉ là một buổi giao lưu kiến thức, webinar còn là nơi chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề của những vị diễn giả nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong ngành Business Analysis. Họ là ai? Cùng Palos điểm qua profile cực chất của các các diễn giả tại sự kiện:

1. Anh Trần Quang Kiên

  •  Giám đốc phát triển sản phẩm Vincommerce tập đoàn VINGROUP.
  •  Một trong những thế hệ tiên phong tiếp xúc với ngành ngay khi Business Analysis mới gia nhập vào Việt Nam.
  • CEO & Founder của ENTRUST CONSULTING COMPANY – Công ty tư vấn chuyển đổi số Doanh nghiệp.
  • Giám đốc phát triển sản phẩm VNP GROUP.

2. Anh Vũ Mạnh Hà

  • Business Analyst tại ENTRUST CONSULTING COMPANY – Công ty tư vấn chuyển đổi số Doanh nghiệp.
  • Business Analyst tại Miraway Technology Solution
  •  Chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực – ĐH Monash (Úc)

Liệu “ẩn số” nào sẽ được hai vị diễn giả làm sáng tỏ trong buổi webinar tới đây? Đừng bỏ lỡ buổi gặp mặt khó quên vào lúc 19h ngày 19/5 tới đây tại Webinar “Business Analyst – “Gia Cát Lượng” thời 4.0”, để mở ra cơ hội mới về nghề nghiệp trong thời đại 4.0.

Đăng ký ngay tại: 

http://bit.ly/Palos_webinarBA101

Bài viết liên quan

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin

Đăng kí nhận thông tin hữu ích mỗi tuần từ Palos

Bạn đã đăng ký thành công!

Chúng mình sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Nhận thêm thông tin bổ ích về ngành