fbpx

Talkshow “Social Media: Just Click It”

Social Media là thuật ngữ có lẽ đã trở nên khá quen thuộc với giới trẻ hiện nay, được dùng để nói đến các kênh truyền thông/ nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tik Tok… Tuy nhiên, “biết” không có nghĩa đã hiểu rõ về Social Media. Vẫn còn vô số những băn khoăn đối với các bạn trẻ trong việc giải đáp được vai trò của Social Media, Social Community trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp; cũng như thiếu hiểu biết liên quan đến các kinh nghiệm thực chiến trong việc tận dụng mạng xã hội (đặc biệt là Instagram)…. Và từ đó hàng ngàn những câu hỏi được đặt ra như: Làm thế nào để chọn Platform đúng, chuẩn, “fit” cho từng chiến dịch? Facebook hay Instagram, Instagram hay Tiktok? …vẫn đợi những câu trả lời.

Với mong muốn giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn sinh viên, Palos đã kết hợp cùng CLB Truyền thông NEURON Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức một Talkshow vô cùng mới lạ mang tên: Talkshow “Social Media: Just Click It” với sự đồng hành của hai diễn giả cực kì tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội, đó là:

  1. Chị Caocaogram:
  • Founder thương hiệu thời trang nữ caocaobycaochen, thương hiệu này sở hữu đến 305k lượt theo dõi trên Insta. 
  • Chị không chỉ am hiểu lý thuyết mà còn là “khóa giải mã” Social Community, rút ra từ thực tế vận hành doanh nghiệp. 
  1.  Anh Nguyễn Ngọc Khánh:
  •  Tốt nghiệp Đại học California (UCLA), một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất thế giới
  • Hiện là Giám đốc Công ty Tabi-Musha Vietnam, Tư vấn Chiến lược cho Palos Institute
  • Có kinh nghiệm sư phạm phong phú bởi có nhiều năm giảng dạy về kỹ năng quản lý và điều phối công việc cho quản lý cấp cao tại các công ty như NewCA, Cyberlotus…

Tham gia Talkshow “Social Media: Just Click It”, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ của diễn giả về những kinh nghiệm thực chiến của họ trong mảng Social Community, cũng như cập nhật các xu hướng mới nhất của các kênh truyền thông xã hội. Không chỉ vậy, đây còn là cơ hội để bạn có thể đặt câu hỏi, trao đổi trực tiếp với các anh chị về những băn khoăn của mình trong lĩnh vực Social Media và có được lời giải đáp thỏa đáng từ các bị diễn giả.

Social Media không chỉ là kênh để quảng bá, nó còn là chìa khóa mở ra những cơ hội lớn cho mỗi chúng ta. Tham gia talkshow ngay hôm nay để có thể tận dụng tìm hiểu, trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực Social Media và ứng dụng nó vào công việc sau này. 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://bitly.com.vn/c36r1w

Bài viết liên quan

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin

Đăng kí nhận thông tin hữu ích mỗi tuần từ Palos

Bạn đã đăng ký thành công!

Chúng mình sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Nhận thêm thông tin bổ ích về ngành