fbpx

Recap Webinar “Business Analyst – “Gia Cát Lượng” thời 4.0

Với mong muốn mang đến những kiến thức về Business Analyst chuyên sâu và thực tế nhất,  ngày 19/05 vừa qua, Palos đã tổ chức thành công webinar “Business Analyst – “Gia Cát Lượng” thời 4.0. Đây là sự kiện mở đầu cho khóa học Business Analyst 101 sẽ khai giảng vào ngày 26/05 sắp tới.

Buổi workshop có sự tham dự của 2 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Business Analyst: Anh Trần Quang Kiên – Giám đốc phát triển sản phẩm Vincommerce tập đoàn VINGROUP; anh Vũ Mạnh Hà – Business Analyst tại ENTRUST CONSULTING COMPANY – Công ty tư vấn chuyển đổi số Doanh nghiệp cùng đông đảo các bạn trẻ trên khắp cả nước. Sự quan tâm của các bạn đối với webinar đã phần nào chứng tỏ tiềm năng phát triển của lĩnh vực Phân tích nghiệp vụ tại Việt Nam.

Webinar “Business Analyst – “Gia Cát Lượng” thời 4.0 đã đi qua 3 phần chính:

Phần 1: Tổng quan về Business Analyst

Ở phần này, 2 vị diễn giả đã giúp các bạn trẻ có góc nhìn tổng quan về các khía cạnh của ngành phân tích nghiệp vụ, nhận biết các cơ hội và thách thức trong nghề cũng như xu hướng phát triển của ngành này trong tương lai. Qua đó, giúp các bạn có những hình dung cụ thể về một nghề đang thuộc top trending này.

Phần 2: Chia sẻ và tâm sự của người trong nghề

Bằng những kinh nghiệm phong phú trong nghề, diễn giả Trần Quang Kiên và Vũ Mạnh Hà đã mang đến những câu chuyện thú vị cùng góc nhìn mới lạ liên quan đến lĩnh vực Phân tích dữ liệu. Song song với đó, hai anh còn đưa ra những lời khuyên, định hướng và giúp các bạn xác định độ phù hợp của bạn trong lĩnh vực này.

Phần 3: Màn hỏi đáp cùng diễn giả

Đến với buổi Workshop, các khán giả không chỉ được lắng nghe mà còn có thời gian để trao đổi thêm những băn khoăn, thắc mắc của mình trong chủ đề Business Analyst trong thời đại số. Dù chỉ trong thời gian 20 phút nhưng các diễn giả đã giúp các khán giả có được lời giải đáp trọn vẹn và thỏa mãn nhất. 

Webinar “Business Analyst – “Gia Cát Lượng” thời 4.0. là sự kiện mở đầu cho Khóa học Business Analyst tại Palos. Trong khóa học này, bạn không chỉ dừng lại ở việc thu nhận kiến thức chuyên ngành bắt buộc cần có, mà còn là cơ hội để bạn trực tiếp trao đổi với một trong những chuyên gia đầu ngành BA để “hóa giải” những “khó hiểu” mà chỉ người trong nghề mới rõ. 

Tìm hiểu thêm về khóa học tại:

https://palos.edu.vn/khoa-hoc/business-analysis-101/

Bài viết liên quan

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin

Đăng kí nhận thông tin hữu ích mỗi tuần từ Palos

Bạn đã đăng ký thành công!

Chúng mình sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Nhận thêm thông tin bổ ích về ngành