fbpx

Recap Talkshow Data Analytics: Tìm đúng đích cho ngành phân tích

Ra đời với mong muốn là cầu nối giữa các bạn sinh viên với các chuyên gia hàng đầu trong ngành Data Analytics, Talkshow Data Analytics: Tìm đúng đích cho ngành phân tích đã diễn ra thành công tốt đẹp với khoảng thời gian chia sẻ và học hỏi tuyệt vời cùng đông đảo các khách mời, diễn giả và cả các bạn sinh viên. Hãy cùng Palos điểm qua những ý chính có trong buổi talkshow diễn ra vào ngày 22/4/2021 tại tòa A2 – Trường Đại học Kinh tế quốc dân vừa qua.

Talkshow Data Analytics diễn ra với sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên

Sự kiện dành cho các bạn trẻ quan tâm đến xu hướng ngành phân tích dữ liệu Data Analytics

Với mục tiêu cốt lõi là đem lại góc nhìn mới mẻ nhất cho các bạn sinh viên về lĩnh vực Khoa học dữ liệu, vậy nên cạnh những kiến thức chuyên sâu đầy giá trị, màn chia sẻ của cả hai diễn giả còn gây ấn tượng khi kiến thức được lồng ghép vào các case study thực tế, đem đến những câu chuyện nghề hấp dẫn với góc nhìn hết sức mới lạ khiến khán giả phải “trầm trồ”. Ban tổ chức vô cùng vinh dự khi nhận được lời mời tham dự của hai diễn giả trong talkshow vừa qua:

  • Anh Nguyễn Thảo Nguyên – Data Scientist – Senior Manager – Techcombank Vietnam
  • Anh Đinh Công Bình – Assistant Manager, Data Analytics at SAMSUNG
Thời gian chia sẻ với các vị diễn giả “xịn sò”

Talkshow Data Analytics: Tìm đúng đích cho ngành phân tích được chia làm 3 phần thảo luận chính:

Phần 1: Tổng quan về Data analytics

Ở phần đầu tiên, 2 diễn giả đầy kinh nghiệm đã mang đến cho các bạn những hiểu biết từ tổng quan đến chi tiết về khái niệm, tầm quan trọng, xu hướng phát triển, các tiềm năng trong tương lai… về ngành Khoa học dữ liệu. Qua đó, giúp các bạn trẻ có những hình dung nền tảng nhất về Data analytics. 

Phần 2: Tâm sự cùng người trong nghề

Phần 2 là thời gian mà các diễn giả chia sẻ về những câu chuyện đời, chuyện nghề, những “kinh nghiệm xương máu” mà các anh đã trải qua. Và đó cũng là những lời khuyên tốt nhất mở ra những lựa chọn vô cùng rộng mở cho các bạn trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu.

Những chia sẻ về câu chuyện đời, chuyện nghề của các vị diễn giả

Phần 3: Q&A cùng diễn giả

Trước khi khép lại chương trình, các bạn trẻ tham gia talkshow đã được trực tiếp trao đổi, đưa ra những băn khoăn, thắc mắc về định hướng tương lai trong ngành, cách phát triển bản thân cho phù hợp với nghề,…cho 2 diễn giả. Và các bạn cũng đã nhận được sự giải đáp thật chất lượng từ những vị diễn giả “xịn sò” của sự kiện. Hy vọng những điều đó sẽ các bạn có thể tự tin hơn trên con đường theo đuổi lĩnh vực Data Analytics đầy tiềm năng.

Q&A cùng diễn giả

Sự có mặt của đông đảo các bạn sinh viên cũng như thành công của sự kiện đã phần nào nói lên sự quan tâm của các bạn trẻ trong lĩnh vực Data Analytics là rất lớn. Palos hy vọng có thể đồng hành cùng các bạn trên con đường định hướng và phát triển bản thân theo ngành Khoa học dữ liệu – Data Analytics.

Bài viết liên quan

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on linkedin

Đăng kí nhận thông tin hữu ích mỗi tuần từ Palos

Bạn đã đăng ký thành công!

Chúng mình sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Nhận thêm thông tin bổ ích về ngành